Đóng

Hướng dẫn tự làm lịch để bàn 2021

Hướng dẫn tự làm lịch để bàn 2021

Bạn muốn sở hữu một cuốn lịch để bàn độc, lạ mà không kém phần cute, xinh đẹp,… Tại sao không cùng chúng tôi bắt tay vào sáng tạo lịch để bàn mang đập dấu ấn của riêng bạn nhỉ?

Theo dõi hướng dẫn tự làm lịch để bàn 2021 của chúng tôi ngay sau đây và bắt tay vào làm ngay thôi.

thiet ke lich de ban

Thiết kế lịch để bàn

Lịch để bàn không chỉ đơn giản là một cuốn lịch giúp bạn theo dõi thời gian hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Nó còn là một trong những người bạn vô cùng quan trọng của những nhân viên văn phòng. Đối với những người làm việc văn phòng, lịch để bàn chính là lịch kế hoạch để bàn, nó giúp học lên kế hoạch công việc, theo dõi tiến độ làm việc giúp công việc được diễn ra đúng kế hoạch và bài bản hơn, không lo bị quên mất một việc gì đó. Đầu tiên để có thể thiết kế kịch để bàn mang đậm phong cách của bạn, bạn cần phải chuẩn bị một số thứ sau đây:

– Một vài bức ảnh mà bạn thích về phong cảnh, hay ảnh của bạn, bạn bè, người thân, thậm chí là người ấy. Chọn những bức ảnh bạn muốn xuất hiện trên cuốn lịch để bàn này nhé.

lam lich de ban

Làm lịch để bàn

– Phần mềm Photo Calendar Creator: Đây là một phần mềm hỗ trợ làm lịch để bàn đơn giản, dễ thực hiện mà In bao bì Hà Nội khuyến khích bạn sử dụng. Ban có thể lên google tìm phần mềm Photo Calendar Creator và tải chúng vềvà cài đặt để sử dụng nhé. Với Photo Calendar Creator, bạn không chỉ thiết kế lịch để bàn mà còn nhiều loại lịch khác nữa như lịch bloc, in lịch 13 tờ, lich 7 to,… Bật Photo Calendar Creator lên, chọn thiết kế lịch để bàn và bắt đầu thiết kế bố cục cho cuốn lịch để bàn độc lạ chỉ bạn mới có ngay thôi. Thật đơn giản quá phải không.

– In lịch để bàn: khâu này rất quan trọng, thiết kế đẹp rùi mà in dở thì thực không thể chấp nhận được. Nếu có điều kiện tự in được thì bạn có thể tự in, còn không thì nên mang ra quán, nơi chuyên in lịch tết để họ in cho đẹp nhé. In Bao Bì Hà Nội, đơn vị chuyên in lịch để bàn giá rẻ.

lich ke hoach de ban

Lịch kế hoạch để bàn

– Có lịch rùi thì không thể không có đế đặt lịch được. Tham khảo thông tin chi tiết về vấn đề này tại đế lịch để bàn.

Thật đơn giản phải không, chỉ những bước đơn giản vậy là bạn đã làm xong cuốn lịch để bàn kế hoạch công việc độc đáo rùi. Thích quá đi.

25/10/2017

Tin tức Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay