Đóng

Lịch Để Bàn 2025

Lịch Để Bàn 2025

Mua lịch để bàn 2025 giá rẻ, đặt in lịch để bàn số lượng ít, công ty In Bao Bì Hà Nội nhận làm lịch để bàn theo yêu cầu uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội.

Lịch để bàn 2025 thật sự là một món quà thời gian ý nghĩa và vô giá của doanh nghiệp giành tặng đối tác, là quà tặng cho gia đình, bạn bè âm thầm, lặng lẽ nhưng thực sự tin cậy bên bạn trong suốt một năm bận rộn. Lịch để bàn luôn lặng lẽ bên bạn giúp bạn quản lí thời gian, nhắc nhở bạn trong công việc một cách hiệu quả mà không quá tốn công sức để theo dõi, nhất là trong cuộc sống hiện đại với nhịp sống hối hả hiện nay. Thời gian là vàng, là uy tín là cơ hội mà mỗi chúng ta không hề muốn lãng phí.

Giới thiệu lịch để bàn năm 2025

Thiết kế Lịch để bàn cũng là một trong những giải pháp truyền thông nhằm quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng, đối tác….

Xem thêm: lịch 13 tờ lò xo giữa

Khi nhân viên của In Bao Bì Hà Nội đi khảo sát thị trường, chúng tôi thấy rằng: tại các công ty, doanh nghiệp, ứng với mỗi bàn làm việc của nhân viên, lễ tân đến người quản lý, giám đốc đều không thể thiếu được những quyển lịch để bàn. Khi chúng tôi hỏi lý do, họ đã chia sẻ với chúng tôi thế này: “Mặc dù hiện nay các sản phẩm công nghệ đa phương tiện có tích hợp tính năng lịch và ghi chú nhắc nhở, tuy nhiên chúng tôi vẫn sử dụng lịch để bàn như một người bạn quan trong giúp đỡ ghi nhớ công việc hằng ngày. Mặc dù những phần mềm công nghệ rất tiện lợi có thể nhắc nhở công việc ghi chú mà mình đặt trước đó. Tuy nhiên, công dụng của cuốn lịch bàn trên bàn làm việc của tôi vẫn không thể thiếu được. Nó nằm ngay trước mắt tôi, ngẩng đầu liếc mắt liền thấy. Tất cả công việc trong ngày, trong tuần, thậm chí là trong tháng của chúng tôi đều sẽ được đánh dấu, ghi chú trên những cuốn lịch để bàn này. Từ đó chúng tôi có thể sắp xếp thời gian của mình sao cho phù hợp nhất giữa công việc, nghỉ ngơi,… Lịch để bàn chính là bí quyết giúp chúng tôi hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc nhất.”

Từ những chia sẻ của những bạn nhân viên văn phòng, người quản lý, giám đốc thành công, bạn đã biết được công dụng không thể thiếu của những cuốn lịch để bàn chưa. Lựa chọn lịch để bàn làm món quà tết dành tặng bạn bè, người thân, đối tác làm ăn, khách hàng chính là sự lựa chọn của một người kinh doanh thông minh. Bạn thử nghĩ nếu như đối tác của bạn sử dụng những cuốn lịch để bàn bạn tặng nhân dịp tết đến xuân vềđể ghi chú công việc, theo dõi thời gian hàng ngày. Mỗi lần họ sử dụng Lịch để bàn 2025 của bạn, họ sẽ nhớ ngay tới đơn vị bạn. Có thể nói đây là một trong những giải pháp, ý tưởng tối ưu nhất nhằm truyền tải những thông điệp về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, chiến lược của doanh nghiệp cảu bạn đến khách hàng một cách khéo léo và ấn tượng nhất.

Có một trường hợp xảy ra rằng: nếu như đối tác của bạn có nhiều hơn 2 cuốn lịch để bàn do đối tác làm ăn tặng. Họ chỉ cần sử dụng 1 cuốn thôi. Vậy làm thế nào để lịch để bàn của bạn được chọn. Vào những trường hợp như thế này thì đương nhiên là cuốn lịch để bàn nào đẹp hơn, tốt hơn sẽ được chọn rồi. Đây cũng chính là lý do khi khách hàng tới với công ty In Bao Bì Hà Nội của chúng tôi luôn được nhân viên tư vấn tư vấn chọn làm lịch để bàn độc quyền. Một cuốn lịch để bàn độc đáo mang đậm dấu ấn đơn vị của bạn sẽ vượt trội hơn hẳn về ý nghĩa, vẻ đẹp cũng như thiết kế hút mắt.

Bạn đang thắc mắc mua lịch để bàn ở đâu giá rẻ, bạn đang có nhu cầu in lịch để bàn giá rẻ. Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn lịch đặt làm lịch bàn theo yêu cầu với giá rẻ nhất. In lịch bàn, in lịch để bàn đẹp 2025, in lịch bàn đế nhựa năm 2025, in lịch để bàn cute, in lịch để bàn mini, in lịch kế hoạch để bàn, … chỉ có tại In Bao Bì Hà Nội. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp in lịch để bàn giá rẻ nhé!

Xem thêm: lịch bloc

Công ty In Bao Bì Hà Nội

Địa chỉ: Số 6 – Ngõ 34 – Đường Tân Mai – Q.Hoàng Mai – Tp.Hà Nội
Tel: 024. 39 126 888 / 024. 39 127 666
Hotline: 0916 81 83 85 / 0986 95 53 85
Email: inbaobihanoi.vn@gmail.com
Website: inbaobihanoi.vn / inanbaobihanoi.vn

Nhận thiết kế lịch để bàn độc quyền, sáng tạo nhất, mang đậm dấu ấn đơn vị bạn. Đội ngũ nhân viên tư vấn năng động, nhiệt tình tư vấn cho bạn cách làm lịch để bàn đẹp nhất, giá cả phải chăng nhất. Để sở hữu cuốn lịch để bàn đẹp, khâu quan trọng nhất chính là làm lịch để bàn. Việc thiết kế làm lịch để bàn đẹp sẽ quyết định sản phẩm của bạn có đẹp mắt không. Cách làm lịch để bàn đẹp, cute,…. Chúng tôi luôn mong muốn bán lịch 2025 cho các bạn với giá rẻ nhất. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay nhé! Bán lịch 2025 giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có tại In Bao Bì Hà Nội.

Các loại lịch để bàn 2025

1. Lịch để bàn chữ A

Đây là mẫu lịch đơn giản, nhỏ nhẹ, kích thước lịch để bàn chữ A khoảng 15 x 20 cm, gồm 13 tờ, mỗi tờ đều có hình ảnh (có thể là hình ảnh thiên nhiên, hình tết việt, hình ảnh đặc sắc liên quan đến đơn vị của bạn,… hình ảnh được in trên cuốn lịch bàn của đơn vị bạn sẽ do chính bạn lựa chọn), logo nhận diện thương hiệu, thông tin liên lạc với đơn vị của bạn,… Tờ đầu tiên của cuốn lịch để bàn sẽ thể hiện thông điệp chúc mừng năm mới, những tờ lịch sau đó sẽ có các ngày trong tháng (bao gồm ngày âm và ngày dương,…).

Thông thường cuốn lịch để bàn chữ A hay được sử dụng để đánh dấu các ngày quan trọng cần ghi nhớ như sinh nhật, lễ tình yêu, ngày quốc khánh,… riêng đối với tôi, lịch để bàn là ngoài công dụng ghi chú, nhắc nhở công việc, tôi còn dùng nó để tính ngày công làm việc của mình để cuối tháng tự tính lương.

2. Lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn chữ M là bản cải tiến hơn của lịch để bàn chữ A. Nó có thêm phần Note để cho người dùng ghi chú thông tin theo từng ngày, từng tuần. Kích thước thông thường của lịch để bàn chữ M khoảng 20 x 21 cm, với phần Note nằm trên mặt bàn, dễ dàng cho bạn viết ghi chú. Các tờ lịch được gắn với nhau bằng lò xo, khi hết tuần, hết tháng, bạn có thể lật tờ lịch ra đàng sau để tờ lịch mới nổi bật bên ngoài.

3. Lịch để bàn đế nhựa

Lịch để bàn đế nhựa là loại đang khá là được ưa chuộng trên thị trường, thiết kế đa dạng, độ bền cao, đặc biệt là những mẫu lịch để bàn đế nhựa độc đáo có tích hợp thêm nhiều công dụng khác như ô cắm bút, ô để điện thoại hoặc một số vật dụng linh tinh cần thiết khác.

Lịch để bàn đế nhựa có giá thành cao hơn lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M đế giấy. Tuy nhiên nó lại được ưa chuộng nhiều hơn nhờ những thiết kế phá cách này. Khách hàng có thể khắc thương hiệu đơn vị mình ngay trên đế nhựa một cách nổi bật và bắt mắt.

4. Lịch để bàn đế gỗ

Lịch để bàn đế gỗ là dòng sản phẩm lịch để bàn cao cấp. Thông thường những đơn hàng lịch để bàn đế gỗ mà In Bao Bì Hà Nội nhận được đều là những đơn hàng số lượng ít. Nguyên nhân là do Lịch để bàn đế gỗ có giá thành cao hơn những loại lịch để bàn khác. Thường thì nó được đặt để dành tặng cho những khách hàng lớn, đối tác làm ăn lâu lâu dài, có đẳng cấp.

Khi khách hàng đặt lịch để bàn đế gỗ, hầu như sẽ là yêu cầu thiết kế độc quyền, làm lịch để bàn theo yêu cầu. Với kinh nghiệm làm lịch để bàn đế gỗ lâu năm, uy tín, đội ngũ nhân viên thiết tế chuyên nghiệp, In Bao Bì Hà Nội tin tưởng chúng tôi có thể mang đến cho bạn một sản phẩm lịch để bàn đế gỗ 2024 đẹp, độc, bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Các chủ đề lịch năm 2025 mẫu cho lịch bàn hot nhất:

 • Lịch để bàn 2025 chủ đề nghệ thuật hoa và đá.
 • Lịch để bàn 2025 chủ đề kỳ quan thế giới.
 • Lịch để bàn 2025 chủ đề Việt nam đất nước con người.
 • Lịch để bàn 2025 chủ đề cuộc sống.
 • Lịch để bàn 2025 chủ đề những cây cầu nổi tiếng trên thế giới.
 • Lịch để bàn 2025 chủ đề công viên đẹp và nổi tiếng trên thế giới.
 • Lịch để bàn 2025 chủ đề sắc màu thiên nhiên.
 • Lịch để bàn 2025 chủ đề kiến trúc độc đáo trên thế giới.
 • Lịch để bàn 2025 chủ đề hoa và nghệ thuật.
 • Lịch để bàn 2025 chủ đề hoa Lan.
 • Lịch để bàn 2025 chủ đề du lịch Việt nam.
 • Lịch để bàn 2025 chủ đề trà đạo.
 • Lịch để bàn 2025 chủ đề những thành phố đẹp và nổi tiếng trên thế giới,…

Trên lịch để bàn 2025 có thể in kèm thông tin của công ty như: Địa chỉ, Điện thoại, Fax, Email… , những thông tin này được ép nhũ vàng hoặc bạc hay nhiều màu nhũ khác nhau theo từng bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, giúp cho bộ lịch trông sang trọng và đẹp hơn. Ngoài ra bạn có thể chọn thêm hộp đựng lịch hoặc túi giấy đựng lịch, những phụ kiện kèm theo giúp cho món quà bằng lịch trở nên sang trọng và lịch lãm hơn khi đem tặng.

Chọn mẫu lịch để bàn 2025 theo catalogue mới nhất: 

02/01/2017

Chat Facebook
 • Chào bạn!

 • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

 • Chat ngay