Đóng

In Tờ Rơi – Tờ Gấp

In Tờ Rơi – Tờ Gấp

Một tờ rơi (tờ bướm, leaflet) khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất. Muốn vậy, tờ rơi (tờ bướm, leaflet) phải đạt được các yếu tố sau đây:

* Đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc.

* Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề cốt lõi (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).

* Phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau (ví dụ: Khách hàng tuổi teen, phải có thiết kế sinh động, ấn tượng; Khách hàng trí thức: màu sắc và phong cách phải chững chạc; Khách hàng là nội trợ, thì các yêu cầu về hình thức, nội dung cũng phải phù hợp,…).

* Đến tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm.

Công Ty TNHH Thương Mại In Bao Bì Hà Nội thiết kế luôn áp dụng các phong cách nước ngoài. nhằm tạo ra sự chuyên nghiệp cũng như hiệu quả đối vơi việc quảng cáo thương hiệu của các khách hàng.

Công Ty TNHH Thương Mại In Bao Bì Hà Nội cung cấp Các Tờ Rơi Quảng Cáo Đẹp trên công nghệ in offset chất lượng cao trên chất liệu giấy để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó của khách hàng.

Khách hàng thường in tờ rơi với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện. Bảng thông tin thường có ở các trường đại học, quán ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi và chợ… Công Ty TNHH Thương Mại In Bao Bì Hà Nội cung cấp dịch vụ in tờ rơi với đa dạng kích thước khác nhau: In tờ rơi A3, In tờ rơi A4, In tờ rơi A5 , In tờ rơi A6

to-roi-to-gap-2

to-roi-to-gap-3

to-roi-to-gap-4

to-roi-to-gap-5 to-roi-to-gap-1

18/08/2017

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay